Lễ Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở

admin | Lượt xem 542 | Cỡ chữ

Sáng ngày 27/6/2023, Công đoàn viên chức thành phố đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng. Tham dự buổi Lễ công bố có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các các cơ quan thành phố; đồng chí Phạm Thị Thơ – Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố; đồng chí Hoàng Đăng Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố.

Đồng chí Phạm Thị Thơ - Chủ tịch CĐVC thành phố phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thơ - Chủ tịch CĐVC thành phố trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng.

Phát biểu tại Lễ công bố, Đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu luôn quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao, đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh giao nhiệm vụ cho CĐCS một số nội dung chủ yếu đó là: Sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, BCH cần có quy chế hoạt động; quy chế phối hợp với Ban Giám hiệu; Chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức các phong trào thi đua, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động; tham gia nhiều hoạt động do công đoàn cấp trên phát động.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng BCH mới.