KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2023); 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), sáng ngày 20/10/2023 Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng đã long trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10);

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ths. Lưu Thanh Tân - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Ths. Vũ Văn Quý -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị nhà trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong toàn trường.

Thay mặt Ban Nữ công quần chúng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương - Trưởng Ban đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; Báo cáo tổng kết Công tác nữ công và tổng kết các hoạt động chào mừng với các giải thưởng cụ thể:

1. Cuộc thi thơ “ Ca ngợi vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”

Giải Đặc biệt: Với bài thơ “Tháng mười”, tác giả cô giáo Nguyễn Thị Hiền

Giải Truyền thống: Tổ Công đoàn 1, với bài thơ “Chúc mừng 20/10”, tác giả tập thể phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

Giải Sáng tạo: Tổ Công đoàn 2, với bài thơ “ Gọi tên em”  tác giả viên chức Đỗ Thị Hồng

Giải Truyền cảm hứng: Tổ Công đoàn 3, với bài thơ “ Cô giáo trường anh”, tác giả thầy giáo Lê Xuân Đài

Giải Phong trào: Tổ Công đoàn 4, với bài thơ “Viết tặng chị em nhân ngày 20/10”, tác giả tập thể Tổ Công đoàn 4

2. Cuộc thi ảnh “Trang phục đẹp nhất tại nơi làm việc”

Giải nhất: Chùm ảnh các Khoa chuyên môn

Giải nhì: Chùm ảnh phòng Tài chính Kế toán

Đồng giải Ba: Chùm ảnh phòng Tổ chức Hành chính, phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Tuyển sinh và Công tác học sinh sinh viên.

Qua những hoạt động trên đã có những bài thơ hay, chùm ảnh đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây sẽ là cơ hội giúp chị em nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Ths. Vũ Văn Quý -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương những thành tích và đóng góp của chị em trong quá trình công tác. Lãnh đạo trường hy vọng các nữ cán bộ sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, trở thành những tấm gương tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi kỷ niệm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc các chị em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

Chủ tịch Công đoàn Trường trao hoa Ban Nữ công nhà trường