Hội nghị tuyên truyền kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn cho cán bộ, viên chức và người lao động, sáng ngày 24/10/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC &CNCH) và diễn tập phương án PCCN &CNCH cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đến từ Cán bộ công an phòng PC 07 Công an thành phố đã giúp cán bộ, viên chức và người lao động của Trường hiểu rõ hơn kiến thức pháp luật cơ bản về PCCC &CNCH; kỹ năng, phương pháp, biện pháp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cơ bản; Kỹ năng thoát nạn khi có cháy, nổ, tai nạn, sự cố; Phương pháp bảo quản, sử dụng một số phương tiện PCCC &CNCH thông dụng, đặc biệt là các phương tiện thường được trang bị tại gia đình; kiến thức về phòng tránh và xử lý tai nạn thông thường trong mỗi hộ gia đình.. đồng thời trao đổi, tương tác về công tác PCCC &CNCH

Với những sự kiện và hình ảnh minh họa về các vụ cháy lớn, cán bộ, viên chức và người lao động của Trường tham gia buổi tập huấn ý thức được tác hại to lớn của cháy, nổ đối với đời sống đến xã hội, vật chất và tinh thần; qua đó hiểu được vai trò quan trọng của việc trang bị cho mình những kiến thức về PCCC &CNCH.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

• Tuần trước: 1957