Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

admin | Đăng lúc 14:29:22 Ngày 29/10/2020 | Lượt xem 382 | Cỡ chữ

Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng  tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).
Tới dự buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Lưu Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đại biểu Học sinh – Sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các cán bộ, viên chức trường biểu diễn.

Song ca cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội biểu diễn văn nghệ

Khai mạc Lễ kỷ niệm,Ths. Lưu Thanh Tân- Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2019-2020.

Ths. Lưu Thanh Tân- Phó Hiệu trưởng khai mạc Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm 2018, Nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh các ngành nghề  Xếp dỡ cơ giới tổng hợp, Vận hành cần, cầu trục, Vận hành xe nâng hàng, Công nghệ ô tô, May thời trang, Công tác xã hội, dạy nghề cho người khuyết tật, lao động nông thôn, chú trọng tuyển sinh đào tạo cho doanh nghiệp. Kết quả tuyển sinh đào tạo duy trì ổn định và đến nay hàng năm đều tăng tuyển sinh từ 10- 20%, năm 2013 tổng tuyển sinh đào tạo đạt 370 người, năm 2018 đạt 424 người và đến tháng 11/2019 đạt 502 người, trong đó bằng nguồn kinh phí của Trường, Trường đã tuyển sinh và đào tạo miễn phí, có hỗ trợ tiền ăn cho học viên cho 46 học viên là người khuyết tật.

Thay mặt Chi ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lưu Thanh Tân ghi nhận và cảm ơn toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức trẻ đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Về dự buổi lễ kỷ niệm, Thầy giáo Đỗ Văn Chung - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy giáo Đỗ Văn Chung - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Sau đó là đại diện các doanh nghiệp liên kết, đại diện học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty Messer Hải Phòng tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH  Cơ khí Trang Minh Hải Phòng tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tiếp theo chương trình, thầy Trần Văn Quý – Giáo viên khoa Công nghệ ô tô, đại diện cho đội ngũ giáo viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy giáo Trần Văn Quý – Giáo viên khoa Công nghệ ô tô phát biểu cảm nghĩ

Sau đó sinh viên Nguyễn Thị Huyền – Lớp cao đẳng Công tác xã hội đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ kỉ niệm và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và thật tốt để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Huyền – Lớp cao đẳng Công tác xã hội phát biểu cảm tưởng

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh.

BTM