admin | Đăng lúc 05:30:00 Ngày 26/01/2024 | Lượt xem 268 | Cỡ chữ

Ngày 26/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2023, đề ra phương hướng cho năm 2024. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Th.s Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường; Th.s Vũ Văn Quý – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn thanh niên; các đồng chí Trưởng, phó Phòng, khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Tại Hội nghị, Th.s. Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị năm 2023 và kế hoạch năm 2024; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của mình trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, ... và một số hoạt động khác.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo về hoạt động Tài chính, Báo cáo công tác công đoàn năm 2023 và những quy định về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường; Báo cáo kết quả phong trào thi đua, nội dung khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024; dự thảo bản giao ước thi đua năm 2024.

Sau phần trình bày các báo cáo, phát huy tinh thần dân chủ các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2024. Nội dung thảo luận đã nhận được các góp ý từ các nhà quản lý, các giáo viên, công nhân viên chức và người lao động, các ý kiến đều tập trung vào các vấn đề về nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng phương thức tuyển sinh, thường xuyên cập nhật tri thức mới, cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất phục vụ giảng dạy và học tập, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh sinh viên…

Tại Hội nghị đã kiện toàn ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đồng chí Cù Xuân Tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hiền và đồng chí Nguyễn Hương Mai.

Thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Cù Xuân Tỉnh đã đọc dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 của Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng. Bản dự thảo Nghị quyết đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường tham gia hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại diện các đơn vị trong Trường ký cam kết thi đua