LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

admin | Đăng lúc 08:54:00 Ngày 21/11/2020 | Lượt xem 1163 | Cỡ chữ

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm có Ông Trần Văn Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Ngân- Đảng ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; Ông Tăng Tiến Sơn - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng; Ông Lưu Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các ông bà đại điện Phòng Giáo dục nghề nghiệp; các ông bà đại diện các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp;  các thầy giáo, cô giáo đã về hưu, cùng toàn thể CBCNV, HSSV đang công tác và học tập tại trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên của Trường biểu diễn.

Tốp ca cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội biểu diễn văn nghệ

Song ca cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội biểu diễn văn nghệ

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Ths. Lưu Thanh Tân- Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2020-2021.

Ths. Lưu Thanh Tân- Phó Hiệu trưởng khai mạc Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm 2020 là một năm với nhiều biến cố khách quan đưa lại, với nhiều dịch bệnh hoành hành trong nước cũng như trên toàn cầu, đặc biệt là dịch bệnh Covid -19. Trường Cao đẳng Lao động -Xã hội Hải phòng với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác phòng - chống dịch luôn chấp hành thực hiện đầy đủ các chủ trương, chỉ thị của Chính phủ, thành phố trong việc triển khai phòng - chống dịch bệnh, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất trong mỗi quần chúng, đảng viên trong việc vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh và và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Trường đã khẩn trương thay đổi phương thức tuyển sinh và đẩy mạnh tuyển sinh các đối tượng là người thất nghiệp được hưởng chế độ của nhà nước các ngành nghề Vận hành xe nâng hàng, Tin học văn phòng. Đồng thời phát huy thế mạnh đào tạo các ngành nghề Xếp dỡ cơ giới tổng hợp, Vận hành cần, cầu trục, Vận hành xe nâng hàng, Công nghệ ô tô, May thời trang, dạy nghề cho NKT, lao động nông thôn, chú trọng tuyển sinh đào tạo cho doanh nghiệp. Với sự phấn đấu nỗ lực 100% cán bộ, viên chức, giáo viên, người lao động, học sinh, Trường đã thu được nhiều kết quả khả quan: năm 2018 đạt 424 người, năm 2019 đạt 458 người và đến tháng 11/2020 tuyển sinh được 612 người, đạt 133,6%. Dự kiến hết năm 2020, kết quả tuyển sinh đạt đến 700 HV và là kết quả TS-ĐT cao nhất từ trước tới nay.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các thầy giáo, cô giáo vẫn miệt mài lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường và cho đất nước. Thay mặt Chi ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Lưu Thanh Tân tặng hoa và quà chúc mừng 12 cán bộ, giáo viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2019-2020

Đồng chí Phó hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng 12 cán bộ, giáo viên tiêu biểu năm học 2019-2020

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Huy - Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Phòng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn của toàn thể thầy giáo, cô giáo và cán bộ công nhân viên của nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng mừng, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thành phố.

Phó giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hải Phòng phát biểu

Phó giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hải Phòng tặng hoa chúc mừng

Về dự buổi lễ kỷ niệm, Thầy giáo Đỗ Văn Chung - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy giáo Đỗ Văn Chung - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Sau đó là đại diện các đơn vị, doanh nghiệp liên kết, đại diện học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Tăng Tiến Sơn - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng tặng hoa chúc mừng

Đại diện doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện Học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hương – Trưởng khoa Khoa May thời trang, đại diện cho đội ngũ giáo viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hương- Trưởng khoa, Khoa May thời trang phát biểu cảm nghĩ

Sau đó sinh viên Trần Thị Bích Liên – Lớp cao đẳng Công tác xã hội đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ kỉ niệm và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và thật tốt để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Sinh viên Trần Thị Bích Liên- đại diện HSSV phát biểu cảm nghỉ

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường cao đẳng Lao động – Xã hội Hải Phòng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh.

 

admin

admin

Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng
Địa chỉ: Số 83 Đường Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3842619 -0225.3669178
Email: caodangkinhtehp@gmail.com – Websitecdkthp.edu.vn

7/10 387 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 170
  • Hôm qua: 226
  • Tuần này: 170
  • Tuần trước: 3749
  • Tháng này: 27116
  • Tháng trước: 36984
  • Tổng lượt truy cập: 396236
0225.3669.178
messenger icon