Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

admin | Đăng lúc 11:06:00 Ngày 05/01/2021 | Lượt xem 1159 | Cỡ chữ

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021, ngày 4/1/2021, Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Tới dự Hội nghị có Ông Dương Đình Ổn – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Ông Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách và toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên của trường.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng phụ trách đã đọc báo cáo tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Năm 2020 vừa qua, Trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng, chống dịch Vovid 19 vừa đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Nhiều chỉ tiêu quan trọng đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra như: Công tác tuyển sinh- đào tạo; tăng nguồn thu tự chủ; tăng trích nộp thuế và các khoản tiết kiệm chi về Ngân sách Thành phố; công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ viên chức… Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu cơ bản cần phấn đấu thực hiện năm 2021.

Đồng chí Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách đọc Báo cáo tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Sau phần đọc báo cáo của đồng chí Lưu Thanh Tân, Hội nghị đã tiến hành thảo luận. Các ý kiến của các tập thể, cá nhân đã bổ sung phân tích các thuận lợi, khó khăn của Trường năm 2020 để thể hiện nổi bật kết quả đã đạt được, đồng thời cũng đề xuất nhiều giải pháp có chất lượng để thực hiện nhiệm cụ công tác năm 2021.

Đồng chí Tô Văn Nghĩa- Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tham luận

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương- Trưởng khoa May thời trang đọc báo cáo tham luận

Đồng chí Phạm Thị Hường- Trưởng khoa Công tác xã hội đọc báo cáo tham luận

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020: 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 7 chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đồng chí Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách trao giấy khen cho 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đồng chí Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách trao giấy khen cho 9 CBCNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đồng chí Lưu Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách trao giấy khen cho 7 chiến sĩ thi đua cơ sở

Tiếp đó, Đồng chí Dương Đình Ổn – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Phòng có ý kiến chỉ đạo. Ông đã đánh giá sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường trong năm 2020 và cần cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao nhất trong năm 2021.

Ông Dương Đình Ổn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hải Phòng có ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận hội nghị, Phó Hiệu trưởng Lưu Thành Tân cảm ơn sự quan tâm của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Giáo dục nghề nghiệp đối với nhà trường. Phát huy những kết quả đã đạt được năm 2020 tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường hứa sẽ cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong năm 2021.

• Tổng lượt truy cập: 420661