HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2024

admin | Đăng lúc 10:42:04 Ngày 01/04/2024 | Lượt xem 93 | Cỡ chữ

Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2024 từ ngày 20/3/2024 đến ngày 25/3/2024.

Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Lưu Thanh Tân, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã nhấn mạnh: đây là hoạt động chuyên môn sâu rộng nhất trong năm, cũng là cơ hội để các nhà giáo trao đổi kinh nghiệm, học tập và trau dồi thêm chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Tạo động lực cho nhà giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu mới, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của nhà Trường. Cũng tại buổi lễ khai mạc, thầy đề nghị các nhà giáo khi tham gia Hội giảng năm 2024 cần bám sát chủ đề “Đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với công nghệ 4.0”.

Thầy Lưu Thanh Tân, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu Khai mạc Hội giảng

Các nhà giáo tham gia Hội giảng rất nhiệt tình, tâm huyết, chuẩn bị hồ sơ giáo án, trang thiết bị đầy đủ theo qui định trước khi lên lớp. Trong mỗi bài giảng, các nhà giáo đều sáng tạo, áp dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy, khai thác tốt các trang thiết bị hiện có của nhà trường. Các bài trình giảng đều thể hiện phong thái tự tin, diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu, tạo cho bài giảng sinh động, hấp dẫn, thu hút người học; Các nhà giáo tham gia dự giờ đông đủ, mang tính xây dựng cao; Hội đồng giám khảo làm việc công tâm, đầy trách nhiệm.

Kết quả Hội giảng gồm: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba.

Ngày 01/4/2024 nhà Trường đã tổ chức Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024. Thầy Vũ Văn Quý, Phó Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết Hội giảng và tặng hoa cho các nhà giáo tham gia Hội giảng. Cũng tại buổi lễ bế mạc, Lãnh đạo trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các nhà giáo đạt giải cao trong Hội giảng.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2024 của Trường Cao đẳng Kinh tế Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh về Hội giảng

Bài giảng của Nhà giáo Nguyễn Thị Oanh - Nghề Xếp dỡ cơ giới tổng hợp

Bài giảng của Nhà giáo Trần Thị Ly – Nghề Điện công nghiệp

Bài giảng của Nhà giáo Trương Thị Bích Huệ – Nghề Thú y