Công đoàn trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

admin | Đăng lúc 14:31:27 Ngày 29/10/2020 | Lượt xem 481 | Cỡ chữ

Ngày 18/10/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tới dự buổi Họp mặt kỷ niệm có Th.s Lưu Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Tô Văn Nghĩa – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng đào tạo; Ông Lê Công Hải- Chủ tịch Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường cùng đại diện nữ HS-SV đã về dự đông đủ. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các cán bộ, viên chức trường biểu diễn.

Tốp ca nam nữ cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội biểu diễn văn nghệ

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, toàn thể cán bộ, viên chức trường có dịp được ôn lại truyền thống quý báu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tiền thân là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam. Trải qua 84 mùa thu, tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng

Sau khi ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam là Báo cáo tổng kết hoạt động Nữ công năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Nữ công trong năm học 2019 – 2020 của Ban nữ công do đồng chí trưởng ban Nguyễn Thị Ngọc Hương trình bày. Báo cáo cũng nêu bật được những thành tựu của nữ cán bộ, viên chức đạt được trong năm học 2019 – 2020, phát huy tích cực vai trò của mình trong các công việc của nhà trường như không ngừng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tham gia tích cực các hoạt động văn thể của công đoàn và nhà trường phát động; thực hiện tốt chính sách dân số; thăm hỏi giúp đỡ chị em…

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hương - Trưởng ban nữ công đọc báo cáo tổng kết hoạt động nữ công

Tại buổi họp mặt kỉ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, đ/c Phó Hiệu trưởng Lưu Thanh Tân đã chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, viên chức trường trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó đ/c cũng đề nghị các đồng chí nữ cán bộ, viên chức trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng ban nữ công ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lưu Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng

Đồng chí Lê Công Hải- Chủ tịch công đoàn trường đã chúc mừng và tặng hoa nữ cán bộ, viên chức trường.

Đồng chí Lê Công Hải- thay mặt BCH công đoàn trường chúc mừng và tặng hoa

Buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ viên chức người lao động trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tập thể cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng

Tập thể nữ cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng

Cũng trong chương trình họp mặt kỷ niệm, tập thể nữ cán bộ, viên chức trường đã đến thắp hương tưởng niệm nữ tướng Lê Chân và thăm quan chụp ảnh tại Nhà hát lớn thành phố.

Tập thể nữ cán bộ, viên chức trường thắp hương tưởng niệm Nữ tướng Lê Chân

Tập thể nữ cán bộ, viên chức trường thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà hát lớn thành phố

Phát huy truyền thống và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, tập thể nữ cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng đã và đang ra sức thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và tích cực tham gia công tác xã hội. Bằng những việc làm cụ thể, có ý nghĩa thiết thực, toàn thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường quyết tâm đóng góp công sức của mình vào một phần quan trọng trong việc xây dựng trường Cao đẳng Lao động - Xã hội Hải Phòng phát triển năng động, hội nhập thành công.

BTM